Murugan Bhakti

Murugan Bhakti sacred texts

Subrahmanya

English

  1. Kavacam 1: Tirupparankundram
  2. Kavacam 2: Tiruchendur
  3. Kavacam 3: Palani
  4. Kavacam 4: Swamimalai
  5. Kavacam 5: Tiruttani
  6. Kavacam 6: Pazhamutircolai

Sanskrit

Tamil

  • கந்தர் சஷ்டிக் கவசம் (Kanda Sasti Kavacam)
  • கந்தர் சஷ்டி கவசம் (Kanda Sasti Kavacam in Tamil with English translation)
  • திருமுருகாற்றுப்படை (Tirumurukāttrupadai)
  • Devaraya Swamigal’s complete series of six kavasams
    1. கந்தர் ஷஷ்டி கவசம் ஒன்று — திருப்பரம்குன்றம்
    2. கந்தர் ஷஷ்டி கவசம் இரெண்டு — திருச்செந்தூர்
    3. கந்தர்ஷஷ்டி கவசம் மூன்று — பழனி
    4. கந்தர் ஷஷ்டி கவசம் நான்கு — ஸ்வாமிமலை
    5. கந்தர் ஷஷ்டி கவசம் ஐந்து — திருத்தணி
    6. கந்தர் ஷஷ்டி கவசம் ஆறு — பழமுதிர்சோலை
  • கந்தர் அநுபூதி (Kandar Anubhuti)
  • ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய புஜங்கம் (Subrahmaṇya Bhujaṅgam)
  • கந்தர் அலங்காரம் (Kandar Alaṅkāram)
  • கந்த குரு கவசம் (Kanda Guru Kavacam)
  • ஸ்ரீ சண்முக கவசம் (Shanmuga Kavacam)
  • முருகன் பஜனைப்பாடல்கள் (Murugan Bhajanaip PaadalgaL: Devotional songs to Lord Murugan)
  • கந்தர் அனுபூதியில் பொதிந்த மெய்ப்பொருள் தத்துவம் (Kandar Anubhutiyil Pothinthu Meypporul Tattvam)
  • வேல், மயில், சேவல், விருத்தம் (“Vel, Mayil, Ceval, Viruttam”)

    Sanskrit (in Tamil font)

  • ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய சப்தகம் (Subrahmaṇya Saptakam)
  • ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய ஸஹஸ்ரநாமம் (Subrahmaṇya Sahasranāmam)
  • ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய புஜங்கம் (Subrahmaṇya Bhujaṅgam)
  • ஸ்ரீ கார்த்திகேய ஸ்தோத்ரம் (Kārttikeya Stotram)
  • ஸ்ரீ குமாரோபநிஷத் (Śrī Kumāropaniṣad)
  • ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய அஷ்டோத்ரம் (Subrahmaṇya Aṣṭotram)
  • ஸ்ரீ குமாரஸ்த்தவம் (Śrī Kumārastavam)
  • ஸ்ரீ ஸுப்ரஹ்மண்ய பஞ்ச ரத்ன ஸ்தோத்ரம் (Śrī Subrahmaṇya Pañca Ratna Stotram)
  • ஸ்ரீ ஸுப்ரஹ்மண்ய அஶ்டோதர ஶதனாமாவளி (Śrī Subrahmaṇya Ashtottara Śata Nāmavali)
  • ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய கராவலம்பஷ்டகம் (Śrī Subrahmaṇya Karāvalampashtakam)
  • Murugan Bhakti sacred texts
    Exit mobile version